“ฟู้ด ฟอร์ ไฟเตอร์” ผนึก พันนาลิฟวิ่ง และ เวิลด์ รีวอร์ด โซลูชั่น เปิดพื้นที่กระจายผลิตผลจากชุมชนฯ ชูแนวคิด Share As You Like

อาหารปรุงสดร้อน ๆ จากครัวมะเตเต้ บาย อันหยังก็ได้,ครัวชื่นใจและครัวสมาชิกเครือข่ายฟู้ด ฟอร์ ไฟเตอร์ (ข้าวเพื่อหมอ)ที่จะมาสลับสับเปลี่ยนกันออกร้านสร้างสีสันให้แก่ผู้มาเยือน

เครือข่าย “ฟู้ด ฟอร์ ไฟเตอร์” ร่วมกับ บริษัท พันนา ลิฟวิ่ง จำกัด บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และ บริษัท เวิลด์ รีวอร์ด โซลูชั่น จำกัด เปิดพื้นที่พิเศษเพื่อให้ครัวฟู้ด ฟอร์ ไฟเตอร์ นำผลิตผลจากเกษตรกรจากชุมชนที่เป็นมิตรต่อสัตว์ป่า ( Wildlife Friendly Community) จากห้วยขาแข้ง อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี ซึ่งเป็นโครงการที่ได้รับการสนับสนุนจากโครงการเสือแห่งUNDP และเกษตรกรที่ได้รับผลกระทบจากการหดตัวของกำลังซื้อในธุรกิจการท่องเที่ยว จากเขาใหญ่นำมาวัตถุดิบมาปรุงอาหารเพื่อขายให้แก่ผู้ที่อยู่อาศัยในชุมชน ด้วยแนวคิด Share As You Like

เพียงนำถุงผ้า ถุงกระดาษหรือภาชนะมาใส่ผักผลไม้เองและหากเป็นอาหารปรุงสุข ถ้าท่านจะหิ้ว “ปิ่นโต” หรือนำภาชนะมาด้วยเราจะดีใจมากเพราะเป็นเป้าหมายของเราอยู่แล้วที่อยากให้พวกเราทุกคนช่วยกันลดขยะพลาสติกหรือขยะอันเกิดจากการใช้ครั้งเดียวทิ้ง

พื้นที่ “พันปันสุข” นี้จะมีทุกวันอังคาร,พฤหัส ในวันที่ 19,21,26,28 มกราคมและ 2,4,9,11 กุมภาพันธ์ 2564 ณ สำนักงานขาย บ้านพันนา ซอย นาคนิวาศ 6

ติดตามรายละเอียดได้ที่
FB: @FoodForFighters and FB: @PANNALIVING

ติดต่อสอบถาม : 087 665 6665
แผนที่: https://goo.gl/maps/V9GFvYgzeKPUoTm6A